Hướng dẫn tạo tài khoản với Accesstrade

 1. Giới thiệu về Accesstrade : 

ACCESSTRADE cũng là 1 nền tảng Affiliate Marketing hàng đầu SEASIA hiện đang kết nối 1.000+ doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá sản phẩm/dịch vụ (gọi là Advertiser) và mạng lưới 1.500.000+ đối tác sở hữu kênh online để quảng bá sản phẩm/ dịch vụ trên khắp Việt Nam (gọi là Publisher), giúp tăng trưởng doanh thu bền vững cho các bên tham gia trên cơ sở Win-Win.


Hướng dẫn tạo tài khoản với Accesstrade2. Lợi ích khi đăng ký Affiliate marketing kiếm tiền với Acesstrade:


- Mức hoa hồng mà Acesstrade đem lại cho các Publishers cao, vô cùng hấp dẫn, chúng trung bình giao động 100.000-500.000 cho một conversion thành công.

- Đội ngũ support nhiệt tình: Mỗi một tài khoản đều có 1 AM(Account Manager) khác nhau hỗ trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ…

Acesstrade cộng đồng hỗ trợ nhau rất nhiệt tình, lượng tương tác rất cao, chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế, kiến thức, cập nhật xu hướng,….Đặc biệt cung cấp đầy đủ chi tiết bài học, hướng dẫn cụ thể cho người mới bắt đầu.

- Thanh toán tự động, thuận tiện, nhanh chóng: Hoa hồng sẽ được thanh toán tự động

- Đa dạng phong phú về sản phẩm thuộc nhiều ngách, luôn được ưa chuộng, bán được quanh năm như: tài chính, sinh lý, làm đẹp….Thị trường rộng khắp: Không bó hẹp trong nước mà còn mở rộng Đông Nam Á, Ấn Độ, Brazil,…

- Giao diện thân thiện với người dùng luôn cập nhật rõ ràng cụ thể cho Publisher có thể biết được số đơn hàng được mua trong ngày, số tiền hoa hồng thành công và đang được duyệt.

CÁCH KIẾM TIỀN VỚI AFFILIATE MARKETING CỦA ACCESSTRADE 

VII. Các bước đăng ký Affiliate marketing với Accesstrade:

1. Đăng ký tài khoản

Đăng kí ngay tại đây, click ==> Đăng ký Tại giao diện hiện ra bạn điền các thông tin như ảnh bên dưới : 
2. Vào email kích hoạt tài khoản là bạn đã hoàn thành bước đăng kí tài khoản. 


3. Hướng dẫn cách đăng nhập vào tài khoản Accesstrade sau khi đăng kí thành công

Hiện tại, Accesstrade đang có những nền tảng sau:

pub2.accesstrade.vn - Hệ thống pub2 gồm đa dạng các chiến dịch thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: tài chính, bảo hiểm, giáo dục, thương mại điện tử...

workspace.accesstrade.vn - Hệ thống D2C - gồm các chiến dịch về dược mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp...

>> Ứng dụng Dimuadi là ứng dụng của hệ thống D2C

- koc.asia - Hệ thống KOC dành cho KOLs

Bạn có thể lựa chọn nền tảng phù hợp với chiến lược chạy Affiliate marketing của mình và ấn đăng ký chiến dịch (với hệ thống D2C: bạn cần tạo Apspace và được duyệt trước đó)

4. Hướng dẫn cách lấy link tiếp thị và kiếm tiền với Accesstrade trên nền tảng pub2.accesstrade.vn

- Đầu tiên bạn vào link pub2.accesstrade.vn sau khi đăng kí tài khoản thành công 
- Lựa chọn chiến dịch và hiện ra nút đăng kí màu xanh dương. Sau khi đăng kí thành công thì sẽ chuyển qua nút : Tạo Link màu xanh lá giống ảnh bên dưới
- Lấy link tiếp thị chia sẻ lên các trang MXH : facebook, website, tiktok ....

– Tại đây, với các chiến dịch đã được duyệt, bạn sẽ thấy nút Tạo link như hình bên dưới. Click vào nút Tạo link >> Đồng ý điều khoản nhé!


Chọn chiến dịch cần lấy link


Ấn vào nút tạo link ra bảng sau và điền thông tin cần tracking để biết được link từ nguồn nào. Bạn có thể làm giống như ảnh hướng dẫnBạn có thể dùng 1 trong 2 link trên để gửi bạn bè hoặc chia sẻ lên mạng XH. Chúc các bạn thành công 

Kết luận.

Trên đây là những kiến thức cơ bản, nếu áp dụng chúng bạn có thể tự đi những bước đầu tiên trong việc kiếm tiền online với Affiliate marketing..

Thu nhập, hay cuộc sống của bạn không thể thay đổi chỉ qua 1 đêm bằng Affiliate marketing. Tiếp thị liên kết cần có thời gian..

Chúc bạn thành công! Hotline hỗ trợ : 0972 555 795

Tin tức khác

Super store